Tin ngành thiết bị

Các loại máy làm nền bê tông

Các loại máy làm nền bê tông

11/09/2018 5:25:40 PM | 1645

Thiết bị máy làm nền móng hiện nay được sử dụng rất nhiều trong công tác đổ bê tông hay sau khi thi công làm đẹp, tăng tính thẩm mĩ cho công trình. Máy làm nền là bao gồm các thiết bị thi công nền móng có tác dụng sửa chữa, đầm nền, đầm đất, đầm bê tông trong các công trình giao thông, xây dựng, thủy lợi và những công trình dân dụng.

 

Dưới đây là các máy làm nền phổ biến trên thị trường hiện nay:

Máy đầm thước bê tông

Máy đầm thước bê tông

Máy đầm thước là thiết bị xây dựng có tác dụng đầm  bề mặt các khối bê tông có độ dày khoảng 15cm thích hợp sử dụng cho những công trình đổ bê tông nhà xưởng, sân bãi.

Sản phẩm máy đầm thước hiện nay kết hợp với các máy trộn bê tông để làm đường bê tông nông thôn rất hiệu quả và được coi là "cặp đôi ăn ý" nhất khi thi công đổ bê tông. 

Máy cắt  bê tông 

Máy cắt  bê tông 

Máy cắt mặt đường bê tông dùng để tái cấu trúc xây dựng, bảo trì đường bộ, cắt đường sân bay, kỹ thuật giao thông và sàn, làn xe và các hoạt động thực địa khác để cung cấp cắt chuyên nghiệp. Máy chủ yếu được sử dụng để cắt bê tông, xi măng, sàn và vỉa hè bằng đá, cắt tỉa vỉa hè hoặc đường bị hỏng.

Sản phẩm hoạt động mạnh mẽ, khung hộp di động siêu chắc chắn để đảm bảo cắt thẳng, chống cong và rung, kéo dài tuổi thọ của cưa và lưỡi dao.

Thiết kế tiện dụng, tay cầm có khả năng điều chỉnh chiều cao thoải mái, tay quay điều chỉnh độ cắt sâu, phần phía trước và bảo vệ bản lề lưỡi được thiết kế để tạo điều kiện thay đổi lưỡi dao, lưỡi dao không hen gỉ và cung cấp dòng chảy nước  phù hợp khi vận hành.

Máy băm nền bê tông

Máy băm nền bê tông

Máy băm nền bê tông là thiết bị chuyên dụng sử dụng cho quá trình băm, phá, tạo nền nhám nền – tảng bê tông, xi măng trong thi công xây dựng.

Máy mài sàn bê tông

Máy mài sàn bê tông

Máy mài sàn bê tông còn được gọi là máy mài nền bê tông được sử dụng trong các công trình xây dựng nhằm đánh bóng nền bê tông, sàn xi măng,…. Phục vụ cho các công việc như sơn nền tạo độ phẳng, nhẵn cho bề mặt bê tông. 

Máy mài sàn bê tông cũng giúp bạn trong việc loại bỏ các loại sơn cũ và để chuẩn bị bề mặt cho các lớp sơn phủ mới. Trong khi máy mài bê tông công nghiệp được dùng để mài mòn một bề mặt lớn hơn, thì máy mài bê tông cầm tay được sử dụng để làm sạch khu vực nhỏ hơn như các góc và các khu vực nằm ngoài tầm với của một máy mài sàn lớn. 

Máy xoa nền bê tông 

Máy mài sàn bê tông

Máy xoa nền bê tông có khả năng xoa phẳng bề mặt bê tông nhanh chóng, không những vậy nó còn nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình, đảm bảo cho công trình đạt chất lượng cao được nhiều chủ thầu tin dùng.

Trên đây là một số loại máy móc làm nền bê tông do Thiết bị IDP phân phối, chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chế độ hậu mãi dài hạn, phụ tùng thay thế sẵn có.


Bài viết cùng chuyên mục

• Các loại Máy uốn sắt, bẻ đai (12/09/2018)

• Tìm hiểu về Máy cắt bê tông (12/09/2018)

• Ưu điểm và công dụng của máy xoa nền bê tông (12/09/2018)

• Hướng dẫn sử dụng máy cắt sắt an toàn và hiệu quả (11/09/2018)

• Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản máy đầm thước đúng cách (11/09/2018)

• Một số lưu ý khi lựa mua máy đầm dùi chạy điện (11/09/2018)

© 2018 Copyright by thietbiidp.vn. All rights reserved. Đang online: 67   Tổng truy cập: 700,567

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Tuấn

Kinh doanh

Mr. Linh

Kinh doanh