Năng lực kỹ thuật

Năng lực kỹ thuật

26/11/2018 2:44:47 PM | 1410

1. Tư vấn cho các dự án đầu tư phát triển công nghệ và nâng cao năng lực sản xuất:

Cùng với chuyên gia của nhiều Hãng sản xuất chế tạo thiết bị, các chuyên gia của IDP đã và đang tham gia tư vấn cho nhiều chủ đầu tư trong việc nghiên cứu thị trường công nghệ, đánh giá công nghệ và lựa chọn công nghệ sản xuất phù hợp với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

2. Cung cấp máy móc, thiết bị sản xuất:

Cùng với chuyên gia của nhiều hãng chế tạo thiết bị, các chuyên gia của công ty đã thực hiện thành công hàng chục dự án đầu tư công nghệ và mua sắm thiết bị công nghiệp cho các nhà máy như: …

3. Dịch vụ lắp máy, sửa chữa, bảo hành, cung cấp phụ tùng thay thế:

Công ty thực hiện tất cả các công đoạn từ vận chuyển, lắp đặt, vận hành, hướng dẫn sử dụng máy, tới bảo hành miễn phí 12 tháng. Trong vòng 24 giờ kể từ khi có yêu cầu sửa chữa, các kỹ sư bảo hành phải có mặt tại nhà máy của khách hàng. Chất lượng các dịch vụ lắp máy và bảo hành của công ty đã được hầu hết các khách hàng kiểm nghiệm, tin tưởng và đánh giá cao.

Các kỹ sư, kỹ thuật viên của Công ty cũng đã trực tiếp tham gia lắp đặt nhiều loại thiết bị quan trọng cho các nhà máy trong cả nước như máy cắt tôn CNC, sấn tôn CNC, lốc tôn, máy tiện CNC, phay, khoan, máy mài, máy bào thuỷ lực, máy ép thủy lực, nồi hơi, búa hơi, máy cắt xung CNC, các loại thiết bị kiểm định,...

Là đại diện cho các Nhà sản xuất có uy tín trên Thế giới, công ty IDP dự trữ các loại phụ tùng, phụ kiện thiết yếu để đáp ứng nhanh nhu cầu bảo hành máy móc và thiết bị cho khách hàng.

Với đủ các năng lực cần thiết về công nghệ, tài chính và nhân lực kỹ thuật… Công ty CP Thiết bị IDP tin tưởng vào sự hợp tác tốt đẹp, lâu dài và có hiệu quả với các nhà máy và quý khách hàng.


Phản hồi bài viết


Bài viết cùng chuyên mục

© 2018 Copyright by thietbiidp.vn. All rights reserved. Đang online: 11   Tổng truy cập: 722,897

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Tuấn

Kinh doanh

Mr. Linh

Kinh doanh