Vận chuyển và giao hàng

Vận chuyển và giao hàng

26/11/2018 2:48:04 PM | 1532

Công ty TNHH Thiết bị IDP kính chào Quý khách hàng!!!

IDP hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị, máy xây dựng, máy công trình. Để phục vụ Quý khách hàng một cách chu đáo và tận tình nhất, Công ty IDP cung cấp dịch vụ vận chuyển và giao hàng. IDP luôn chọn những đối tác vận chuyển và giao hàng tốt nhất để cung cấp dịch vụ vận chuyển  với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi, nâng cao sự hài lòng và thỏa mãn của khách hàng đối với Công ty.

Sau khi Quý khách hàng ký hợp đồng vận chuyển hàng hóa với IDP, chúng tôi đảm bảo đơn hàng của Quý khách sẽ được bảo đảm vận chuyển tới tận công trình. Trong quá trình vận chuyển, IDP chịu trách nhiệm hoàn toàn với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa từ IDP đến Quý khách hàng. Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng của IDP. Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, IDP không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.


Quý khách muốn kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng, khách hàng liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng để biết tình trạng cụ thể và được tư vấn trực tiếp.


Xin chân thành cảm ơn và mong được hợp tác với Quý khách hàng!!!


Phản hồi bài viết


Bài viết cùng chuyên mục

© 2018 Copyright by thietbiidp.vn. All rights reserved. Đang online: 81   Tổng truy cập: 700,581

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Tuấn

Kinh doanh

Mr. Linh

Kinh doanh